Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin có sữa đặc. Cà phê sau lúc pha mang sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị siêu thơm ngon.
>>> Xem thêm: máy xay cafe hạt
Mazagran: Được coi là cà phê đá thứ 1 trên thế giới, Mazagran được mang từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được quan tâm tại Pháp và vươn lên là loại cà phê thứ 1 ở châu Âu được đựng trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã trở nên vật dụng đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường tiêu dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi mang thể pha thêm chút sữa.
Cà phê ủ lạnh: loại cà phê này phổ biến ở khắp nơi, mang vị ngọt tự dưng và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong một vài ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ cần cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê với tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo phương pháp pha chế này Cà phê có thể giữ trong tủ lạnh tới một tháng
Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. đầu tiên, người ta cho vanilla và sữa dừa vào 1 loại chảo rồi đun sôi, sau đấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau ấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cộng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, tăng thêm hương vị món uống người mua nhé.
>>> mang thể người mua quan tâm: may xay cafe mini
Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa cung cấp cho người mua phổ biến thông tin bổ ích!
Cà phê ủ lạnh: loại cà phê này phổ biến ở khắp nơi, mang vị ngọt tự dưng và bớt tính axit giá máy cắt rãnh tường
Trả lờiXóaCà phê ủ lạnh: loại cà phê này phổ biến ở khắp nơi, mang vị ngọt tự dưng và bớt tính axit Pa lăng xích kéo tay
Trả lờiXóa