Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Có thể bạn quan tâm: Phối trộn cafe chè và cà phê Robusta

mang không ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê có hương thơm ngào ngạt ko chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả một nghệ thuật!

>>> Chúng tôi cung cấp: ban may xay cafe mini

Người Việt sở hữu thời trang thưởng thức cà phê rất riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cùng mọi người bè, đối tác… cũng là bí quyết để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. do đó, mang phổ biến người khi tìm được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình ưa thích thì chẳng có gì mang thể làm họ đề nghị thay đổi.

Người Việt sở hữu thời trang thưởng thức cà phê vô cùng riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh, mang tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu thông minh

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai cái cà phê đa dạng nhất. So có cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở vài vùng đất cao hơn, mang khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng tốt hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho những hạt cà phê có mùi vị thơm ngon hơn, chính do vậy mức giá của nó cũng cao gấp đôi so mang cà phê Robusta.

Trong khi, cà phê Robusta được xem là khá "dễ tính", chúng lại thích hợp điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. chiếc cà phê này mang vị đắng chát, cất nhiều caffeine và nồng hơn và phải tương đối yêu thích cho phái nam. Còn cà phê Arabica cực kỳ thơm, ít đắng, có vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn đề nghị rất được nữ giới sử dụng rộng rãi.

>>> có thể các bạn quan tâm:máy xay cafe 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

vì vậy, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo phải sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica khi hài hòa sở hữu sự đậm đà của Robusta sẽ tạo cần một cái cà phê logic và ưng ý mang hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta yêu thích cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm nhiều hơn. Thưởng thức dòng sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, mọi người sẽ có thêm có trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và vô cùng hấp dẫn trong thế giới cà phê mà quý khách còn đề nghị khám phá đầy đủ.

>>> Xem thêm: may xay cafe tay

2 nhận xét:

  1. Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu thông minh Tời xây dựng

    Trả lờiXóa
  2. Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê máy phun sơn công nghiệp

    Trả lờiXóa

 
© 2012 Máy xay cafe . Liên hệ: 0946.999.875