Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Có thể bạn quan tâm mẹo tạo bọt sữa để pha cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là bí quyết rót sữa vào cà phê trong tách để tạo cần một vài hình dạng thú vị. các bạn hãy thử cảm giác của 1 nghệ nhân thực thụ nhé. Và một khi đã biết về nghệ thuật pha cà phê, mọi người có thể thấy chỉ uống Espresso không là ko đủ…Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để vài người pha cà phê giỏi có thể chứng tỏ công nghệ, kinh nghiệm và biểu diễn như một nghệ sĩ.

Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> Xem thêm: máy xay cà phê hạt

bí quyết tạo bọt sữa để pha cappuccino

Tạo bọt sữa – xây dựng phương pháp nào để tạo ra bọt sữa logic nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta nên chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo bắt buộc hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa vô cùng quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên bạn cũng không thể pha được gì trường hợp với quá đa dạng bọt. khi pha Cappuchino tất cả mọi người đề nghị đa số bọt sữa nhưng chỉ yêu cầu vô cùng ít khi pha latte. "Bọt sữa chuẩn", chiếc mà các người pha cà phê giỏi mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là một vài bọt sữa quyến rũ có kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai chiếc bọt này lại siêu mong manh. Điều tạo nên sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà mọi người sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

một. Hãy bắt đầu sở hữu sữa tươi lạnh và bình đựng sữa cũng lạnh. nên thiết kế vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn sở hữu ko khí và tạo cần bọt (sữa ko béo cũng với khả năng tương tự). Sau ấy kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút. Ở quá trình này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là mẫu mà mọi người bắt buộc để ý: người mua mang hai lựa chọn:

- bí quyết 1 - Chẳng thiết kế gì cả, cứ để sữa đó cho dụng cụ tạo bọt xoay sở đầy đủ việc, và bạn sẽ thu được một vài bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà bạn hay nhìn thấy lúc rửa bát!
>>> mang thể quý khách quan tâm: máy xay cafe mini giá rẻ

- cách 2 - người dùng hãy thiết kế như sau: dụng cụ tạo bọt có một lỗ hấp thụ không khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng với lỗ ko khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. khoảng trống sữa sẽ nhanh chóng nâng cao lên, và khi ấy hãy hạ tốt bình xuống (chỉ 1 ít thôi). Hãy nhớ rằng đầy đủ cử động đột ngột của người mua khi này đều mang thể tạo buộc phải vài bọt sữa cỡ bự ngoài ý muốn.

3. lúc sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình một bí quyết cẩn thận và nhẹ nhàng, sau đấy lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

lúc sữa đạt tới nhiệt độ khoảng 70 độ C, quá trình đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để cái bỏ những bọt sữa cỡ lớn. ngày nay hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và tất cả mọi người đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật mang vài bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê 600n

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình trở thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào một vài gì người dùng có: 1 tách Espresso hợp lý, 1 bình đựng đầy bọt sữa nhỏ một bí quyết logic, và 1 cốc rộng miệng (để sở hữu thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). mọi vật dụng đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ người dùng rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê khá nghiêng một chút, dựa bình vào thành cốc. Sau đó đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng kỹ lưỡng và chậm rãi càng tốt.

nguyên nhân là sữa trong bình càng khi càng ít, người dùng cần nâng dần bình lên để chất lượng sữa chảy đều. lúc cốc đã sắp đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại 1 cách chậm rãi, trong khi ấy vẫn tiếp tục rót sữa. Ở giai đoạn này quý khách buộc phải thật chậm rãi và kiên nhẫn, nguyên nhân là di chuyển lắc qua lắc lại này siêu nhàm tẻ.

Cũng ở giai đoạn này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau lúc lắc các lần nữa, quý khách buộc phải cho bình sữa tiến sắp về phía mình, và cuối cùng hoàn thành hình mẫu cây bằng cách rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cafe bằng tay giá rẻ

2 nhận xét:

  1. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút máy in date dập tay

    Trả lờiXóa
  2. Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình trở thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ máy in date giá rẻ

    Trả lờiXóa

 
© 2012 Máy xay cafe . Liên hệ: 0946.999.875