Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Bạn nên biết: Mẹo rang cà phê qua từng cấp độ

Cà phê chưa rang có màu siêu đặc biệt. Hình minh họa là chiếc cà phê Arabica Braxin hảo hạng.

Nhiệt độ hiện tại là 22 °C

Cấp độ 1: Bắt đầu rang

2-1

>>> mang thể khách hàng quan tâm: máy xay café

Nhiệt độ ngày nay là 169 °C. lúc này, hạt cà phê sẽ dần dần mất nước và tăng dần kích thước.

Cấp độ 2: 196 °C. Đây là công đoạn rang nhạt nhất. Cấp độ này xảy ra ngay tiếng nổ trước tiên. khi này, cà phê với màu nâu nhạt, thoang thoảng mùi mạch nha. lúc này độ axít(độ chua) của cà phê được thể hiện rõ nhất và giả dụ xay uống khi này cà phê sẽ sở hữu hương vị của trà.

3-1

>>> Sản phẩm uy tín: may xay cafe mini

Cấp độ 3: 205 °C. Cà phê chuyển sang màu nâu nhạt, mang vị đặc biệt cao của axít.

4-1

Cấp độ 4: 210 °C. Cà phê vẫn còn màu nâu nhạt, một vài chất trong hạt cà phê chưa chuyển biến phổ biến, vẫn còn đặc trưng hương vị của trà nhưng mạnh hơn, vị axít cũng cao hơn.

5-1

>>> Xem thêm: may xay ca phe 600n

Cấp độ 5: 219 °C. Cà phê lúc này đã với vị nhất định và vị đắng cũng tăng dần.

6-1

Cấp độ 6: 225 °C. Hạt cà phê chuyển sang màu nâu hơi đậm, hạt cà phê tiết ra nhiều chất dầu, bao phủ cả hạt cà phê, khiến hạt cà phê trở thành sáng bóng, và nhìn sở hữu vẻ ẩm ướt.

7-1

Cấp độ 7: 230 °C. Tiếng nổ lần thiết bị hai phát sinh từ sự là bẻ gãy vật lý của một số cấu trúc celllose trong hạt cà phê. Mỗi 1 chủng mẫu hạt cà phê của những giống cà phê có những cấu trúc khác nhau, cho cần tiếng nổ lần trang bị hai nầy, tùy theo giống cà phê mà chúng ta lắng nghe mang sở hữu âm thanh, tần suất, cường độ âm, và âm vực khác nhau.

Cấp độ 8: 240 °C. Hạt cà phê có màu nâu đậm, dầu bóng xuất hiện đa dạng hơn, vị axít dần biến mất.

9-1

>>> Chúng tôi cung cấp:may xay cafe tay

Cấp độ 9: 245 °C. Hạt cà phê mang màu nâu cực kỳ đậm, bóng loáng, vị axít hầu như ko còn nữa, vị cà phê cũng đậm hơn đa dạng.

10-1

Cấp độ 10: 250 °C. Là cấp độ cuối trong công đoạn rang cà phê. Hạt cà phê vươn lên là sáng bóng, với màu giống sở hữu than đá hay nhựa đường. Đây là cấp độ dành cho một số ai muốn thưởng thức loại cà phê mạnh.

11-1

>>> Mời khách hàng xem thêm: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

2 nhận xét:

  1. Nhiệt độ ngày nay là 169 °C. lúc này, hạt cà phê sẽ dần dần mất nước và tăng dần kích thước may cham cong

    Trả lờiXóa
  2. Hạt cà phê mang màu nâu cực kỳ đậm, bóng loáng, vị axít hầu như ko còn nữa gia may duc ranh tuong

    Trả lờiXóa

 
© 2012 Máy xay cafe . Liên hệ: 0946.999.875