Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Tham khảo: Bảo quản và pha cà phê đúng phương pháp

Bạn có biết bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách sở hữu các bạn những mẹo nhỏ để sở hữu ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

sử dụng cà phê

>>> có thể người dùng quan tâm: may xay ca phe

mang hầu hết dòng cafe bột đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là dòng vừa rang và xay khoảng từ 1 tới hai ngày. Sau 1 tuần trở đi, chất lượng cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả khi các bạn đựng giữ kỹ lưỡng.

Trong công đoạn rang, xay, nhà sản xuất đề nghị thêm vào cà phê một lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà. Lượng dầu này lúc để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của cà phê.

>>> Xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ

Bảo quản

ko bắt buộc bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ các sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy đựng giữ cà phê trong hộp có nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, hạn chế tiếp xúc trực tiếp sở hữu ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang.

mẹo pha

lúc pha cafe hat hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê 1 thì nước ba. Trung bình cứ 1 muỗng cà phê thì tương đương với ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm một chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đấy mới cho tiếp phần nước còn lại. làm như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> có thể người mua thích: máy xay sinh tố công nghiệp

2 nhận xét:

  1. Hãy đựng giữ cà phê trong hộp có nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát máy tời mặt đất

    Trả lờiXóa
  2. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ các sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng Máy in hóa đơn bán hàng

    Trả lờiXóa

 
© 2012 Máy xay cafe . Liên hệ: 0946.999.875