Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Các nhà rang xay thế giới cảnh báo cà phê Việt Nam

Để chất lượng chất lượng và mùi vị đặc biệt, những nhà rang xay thế giới khuyên doanh nghiệp Việt Nam ko phải trộn lẫn cà phê vụ mới và cũ sở hữu nhau.

cac-nha-rang-xay-the-gioi-canh-bao-ca-phe-viet-nam-550x303

các nhà rang xay thế giới khuyên công ty Việt Nam ko nên trộn lẫn cà phê vụ mới và cũ sở hữu nhau để đảm bảo chất lượng

>>> Xem thêm: máy xay cafe giá rẻ

Theo thông tin từ Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam, mặc dù cà phê Việt Nam sở hữu rộng rãi điểm mạnh nổi trội, được khách hàng quốc tế sử dụng rộng rãi vì mùi vị thơm ngọt nhưng còn thiếu độ đồng đều. Bởi lẽ, theo những nhà rang xay thế giới, năm nào những đơn vị cung cấp và buôn bán cà phê Việt Nam cũng chuyển cà phê vụ cũ sang vụ mới.

do vậy, họ khuyến nghị những công ty Việt muốn với chỗ đứng trên thị trường thì ko nên trộn lẫn vụ mới có vụ cũ mang nhau. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín và mùi vị của cà phê.

Hiện cà phê Robusta của Việt Nam được thị trường thế giới sử dụng rộng rãi hơn so với Conillon của Brazil. Còn Arabica của Đà Lạt, trước đấy hồi tháng 6 đã được Starbucks đưa vào hệ thống nhà hàng mang giá trên 50 USD 1 kg.

7 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của thời tiết, sản lượng cà phê sụt giảm làm cho xuất khẩu chỉ đạt 788.000 tấn có kim ngạch 1,7 tỷ USD, giảm 30,5% về lượng và giảm 27% về kim ngạch so với cộng kỳ năm trước.

3 nhận xét:

  1. Theo thông tin từ Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam, mặc dù cà phê Việt Nam sở hữu rộng rãi điểm mạnh nổi trội giá máy đục rãnh tường

    Trả lờiXóa
  2. Bởi lẽ, theo những nhà rang xay thế giới, năm nào những đơn vị cung cấp và buôn bán cà phê Việt Nam cũng chuyển cà phê vụ cũ sang vụ mới Palang xich

    Trả lờiXóa
  3. Hiện cà phê Robusta của Việt Nam được thị trường thế giới sử dụng rộng rãi Máy chấm công giá rẻ tại Hà Nội

    Trả lờiXóa

 
© 2012 Máy xay cafe . Liên hệ: 0946.999.875