Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Bí quyết pha cà phê espresso thơm

Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang xây dựng buôn bán. Để xây dựng được 1 tách espresso xuất sắc đến mức tuyệt vời như một vài barista đẳng cấp thì cực kỳ khó, nhưng đẻ xây dựng espresso ngon đúng chuẩn thì ko khó mấy, chỉ nên bạn lưu ý và tỉ mỉ thì tất cả mọi người mang thể thiết kế ra 1 tách espresso ngon. Và những lần đầu thì còn cạnh tranh vì hầu hết vật dụng hơi mới mẻ nhưng chỉ qua một vài lần hoặc các chục lần là tôi sự kiện bạn đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên vài quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong giai đoạn xây dựng sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, mang một vài thiết bị ko thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, bạn hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng với số tiền khách hàng sắp đầu tư. Còn giả dụ ở nơi của bnaj ko mang ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát công nghệ qua một số clip hướng dẫn.

>>> Mời tất cả mọi người xem thêm: bình xịt kem tươi

hiện tại mình sẽ Tìm hiểu 1 chút về máy pha cà phê espresso. dòng thứ 1 là máy tự động, chỉ buộc phải bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. cái thiết bị hai rộng rãi hơn là máy cơ thường được tiêu dùng vì uy tín ngon hơn. Máy pha espresso cũng không quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê giỏi

>>> có thể người mua quan tâm: cafe bot che phin

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

một vài nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng thiết kế sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> có thể người dùng thích: cafe hạt

với 2 shot cần 15-16g cà phê, cà phê cần được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra bên cạnh,

ở tư thế chắc chắn, bề mặt cafe phải song song

với mặt bàn, sau đó tiêu dùng tamper đặt vuông góc mang

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn không phải nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ mang màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe gia re

Cà phê espresso yêu cầu có lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là một số hình sau lúc vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng có một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: may xay sinh to cong nghiep

2 nhận xét:

 
© 2012 Máy xay cafe . Liên hệ: 0946.999.875